top of page

Đào tạo BIM.

Học với những chuyên gia đầu ngành. 

Đào tạo BIM.

Chương trình đào tạo BIM.

Certified BIM Practitioner.

Certified BIM Executive.

Certified BIM Manager. (sắp diễn ra)

Chương trình đào tạo BIM của chúng tôi đi tiên phong tại Việt Nam và ASEAN. 

Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết trong việc nâng cao hiệu suất của ngành Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng đã dẫn đến nhu cầu về các chuyên gia BIM có trình độ tăng lên trong khu vực. Nhằm đáp ứng những yêu cầu đó, TBFA | IVDC đã tạo nên các khóa học BIM dành riêng cho những chuyên gia khu vực ASEAN, tập trung vào thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại và sẽ nhanh chóng phát triển trên phạm vi toàn khu vực.

 

Hiện nay, chương trình học tại TBFA | IVDC gồm có 4 Series (Mở, Đại học, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp) và với mỗi series học viên đều được cấp chứng chỉ ở cuối mỗi khóa học.

Lộ trình các khóa học hiện nay của chúng tôi.
Series 1 | Khóa học Mở.
Sắp diễn ra.
Sắp diễn ra.
Vì sao bạn nên tham gia khóa học này?

Tại Việt Nam, theo như Lộ trình BIM được Bộ Xây Dựng (BXD) đưa ra năm 2016 , quyết định sẽ tiến hành ứng dụng BIM trên đa số dự án tại Việt Nam trước năm 2019. Vì vậy, nhu cầu học hỏi quy trình BIM đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết cho những ai muốn là một phần trong tương lai của lĩnh vực này.

 

Những khóa học trên được tạo ra như một sự bổ sung kinh nghiệm chuyên môn bên cạnh việc hỗ trợ cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Quản lý và Nhà thầu có thể nhanh chóng áp dụng BIM vào quy trình làm việc. Mục đích chính của khóa học là cho phép học viên sau khi hoàn thành, có thể ngay lập tức áp dụng quy trình BIM vào các dự án mà họ đang và sẽ tham gia.

Ai sẽ là đối tượng tham gia khóa học này?

Khóa học này rất lý tưởng cho các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng, mà không yêu cầu bất kì kiến thức nào về BIM, đặc biệt dành cho quản lý dự án, nhà thầu, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi khóa học được thiết kế để tập trung cụ thể vào cách thức mà BIM có thể tác động đến quy trình và công việc hàng ngày của từng lĩnh vực và vị trí chuyên môn. Khóa học của chúng tôi còn thích hợp với bất kì ai cho rằng BIM sẽ là xu thế tương lai của ngành xây dựng, những người muốn đi tiên phong và trở thành một nhà lãnh đạo, cũng như muốn tiếp thu những kỹ năng thực tế để thực hiện bước nhảy vọt từ cách làm truyền thống sang BIM.

Cấu trúc của các khóa học?

Các khóa học được tổ chức và đo lường dựa trên 3 tiêu chí:

  1. Tham gia các buổi học.

  2. Chia sẻ kinh nghiệm.

  3. Làm việc theo nhóm.

Với BIM, chúng ta thường hay nghe về 3 khía cạnh quan trọng nhất của BIM là 3C's: Communication (Tương tác), Collaboration (Cộng tác) và Coordination (Điều phối). Tuy nhiên, để thành công với 3 tiêu chí này, học viên được yêu cầu phải học cách tốt nhất để tham gia, chia sẻ và làm việc nhóm. Đây là một trong những lý do mà chúng tôi đề cập đến việc học viên phải là những người tham dự trực tiếp và tích cực vào khóa học. 

Công nghệ được sử dụng trong khóa học?

Học viên của khóa học được yêu cầu phải có bằng cao đẳng hoặc cao hơn và có hiểu biết cơ bản về một số phần mềm CAD hoặc BIM như AutoCAD, Revit hoặc ArchiCAD. Trong khóa học, 30% thời lượng sẽ được dành để làm việc trên máy tính, sử dụng ít nhất 2 đến 3 công cụ BIM khác nhau. Nếu các khóa học được diễn ra tại TBF Academy, máy tính và phần mềm có bản quyền cho học viên sử dụng sẽ được chúng tôi cung cấp. Học viên không cần phải mang theo bất kì thiết bị máy tính nào khi đến lớp.

Các câu hỏi thường gặp
FAQ

Học phí các khóa học là bao nhiêu?

Học phí sẽ được tính toán dựa trên từng khóa học. Tuy nhiên mức giá sẽ giao động từ 8.000.000 VND đến 20.000.000 VND. Hãy gửi email cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về học phí của từng khóa học. Chúng tôi có những chương trình giảm giá dành riêng cho nhóm học từ 5 người trở lên, cũng như những ưu đãi cho các bạn đang là sinh viên đại học. 

Các khóa học được tổ chức bao lâu một lần?

Mỗi khóa học được tổ chức dựa trên yêu cầu, nhưng chúng tôi dự kiến mỗi khóa học sẽ được mở hai lần mỗi tháng. Để biết ngày tổ chức khóa học, vui lòng tham khảo lịch trình khóa tại website của TBF Academy.

Lớp học sẽ được tổ chức ở đâu?

Hiện nay, toàn bộ khóa học của chúng tôi được tổ chức ở văn phòng THE BIM FACTORY, được đặt tại khu vực Thảo Điền, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chúng tôi đang phát triển khóa học online, dự kiên áp dụng vào năm 2018, với mong muốn đem đến điều kiện học tập linh hoạt cho các học viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra những khóa học phù hợp với một số yêu cầu cụ thể của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp một thời khóa biểu chi tiết và chương trình cho mỗi khóa học, nhằm tập trung vào lịch làm việc của nhân viên.

Giảng viên là những ai?

Mr. Hoàng Mai Hãn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về BIM và VDC từ Mỹ và tại châu Á , Ô. Hãn là một trong số những người có uy tín hàng đầu về BIM tại Việt Nam. Là người sáng lập THE BIM FACTORY, THE FAB FACTORY và TBF Academy, Ô. Hãn hiểu rõ nhu cầu về một nguồn lực học tập BIM đáng tin cậy. Với vai trò là một người đang hành nghề và một nhà giáo dục, Ô. Hãn sẽ đem đến những kinh nghiệm chuyên môn phong phú trên khắp thế giới cho thị trường Việt Nam.

 

Giảng viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực.

Vì khóa học được phát triển trong suốt năm, chúng tôi sẽ có một vài giảng viên riêng dành cho từng khóa học khác nhau. Hãy yên tâm rằng tất cả các giảng viên tại TBF Academy đều là những người có kinh nghiệm và được chứng nhận bởi các chứng chỉ chuyên ngành, hoặc hiện đang làm việc tại các công ty lớn hoặc chính là đội ngũ của THE BIM FACTORY. Những kinh nghiệm của giảng viên trong lĩnh vực là yếu tố cốt yếu đối với chất lượng nội dung mà học viên sẽ đạt được khi tham gia khóa học. 

 

Giảng viên khách mời.

Trong suốt cả năm, chúng tôi sẽ cung cấp một số chuyên gia quốc tế từ Mỹ, Singapore, Nhật Bản và nhiều nước khác, họ sẽ cùng tham gia giảng dạy và tổ chức workshop trong các khóa học về nhiều chủ đề khác nhau. Các giảng viên khách mời này sẽ mang lại những cách tiếp cận, góc nhìn mới cho chuyên môn và ngành công nghiệp đang phát triển của chúng ta.

bottom of page